Bí kíp chọn camera hành trình gắn mũ bảo hiểm

11-01-2018 15:16:02

Camera hành trình gắn mũ bảo hiểm là vật dụng hữu hiệu đang được rất nhiều phượt thủ yêu thích giúp ghi lại những tình huống bất ngờ hay những cảnh đẹp trên đường đi nhưng vẫn tạo cảm giác cho người lái. Những lưu ý sau sẽ giúp bạn lựa chọn được những chiếc camera hành trình tốt nhất.

Lựa chọn camera hành trình mũ bảo hiểm có lớp bảo vệ

Khác với những loại camera thông thường, camera hành trình gắn trên mũ bảo hiểm phải trực tiếp tiếp xúc với điều kiện môi trường bên ngoài như: mưa, gió, nắng hay các va đập có thể xảy ra.

Vì vậy khi chọn mua camera gắn mũ bảo hiểm bạn nên lựa chọn những loại có lớp vỏ bảo vệ trong suốt, chất liệu tốt, có khả năng chống nước và chống va đập cao. Tuổi thọ của những chiếc camera này phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng của lớp vỏ này đấy.

Với lớp vỏ bảo vệ này, khi gắn lên mũ bảo hiểm cần phụ kiện đi kèm. Chính vì thé, bạn nên chọn những loại camera hành trình có sẵn phụ kiện như SJCAM, vậy bạn không phải mất tiền để sắm thêm phụ kiện gắn camera lên mũ bảo hiểm.

Camera hành trình mũ bảo hiểm có tích hợp công nghệ chống rung

Camera hành trính được gắn trên mũ bảo hiểm chắc chắn sẽ không thể tránh khỏi sự rung lắc mạnh trong quá trình di chuyển, nhất là khi có va chạm xảy ra. Vì vậy bạn nên chú ý lựa chọn những loại có tích hợp chế độ chống rung để mang lại những hình ảnh sắc nét nhất.

Độ phân giải của camera

Khi lựa chọn bất cứ loại camera nào kể cả camera hành trình mũ bảo hiểm thì độ phân giải của camera cũng là điều không thể bỏ qua. Độ phân giải tốt đồng nghĩa với chất liệu video cao.

Hãy chọn những chiếc camera có độ phân giải từ HD trở nên và độ nhạy ánh sáng tối thiểu 0,1lux để bắt kịp hình ảnh trong những điều kiện xấu.

Bạn có thể tham khảo các dòng sản phẩm camera thể thao tại đây

—————————————

ĐỂ CHUYẾN PHƯỢT CỦA BẠN TRỌN VẸN HƠN CÙNG

CAMERA THỂ THAO SJCAM

Bình luận qua Facebook
Gửi câu hỏi - Đánh giá
Chưa có câu hỏi - Bình luận - Đánh giá nào
Tìm chúng tôi trên Facebook

1900.0388

0988.22.44.77