Bí quyết bảo quản camera thể thao khi đi du lịch

09-07-2016 23:39:30

Khi đi du lịch,cắm trại hay đi picnic thì một chiếc camera thể thao sẽ là sản phẩm bất di thân, giúp người dùng ghi lại những cảnh đẹp, kỷ niệm không thể quên, khiến chuyến vui  của bạn thật thú vị.

Tuy nhiên việc mang theo camera thể thao bên mình mỗi khi ra ngoài, đi du lịch không đơn giản chỉ là để thiết bị này vào ba lô rồi lên đường, vì nếu không cẩn thận thì bạn có thể khiến cho chiếc camera của mình bị hư hỏng.

Do đó, để bảo quản chiếc camera thể thao SJCAM được an toàn khi đi chuyển, đi du lịch là điều rất cần thiết, để làm được điều này bạn có thể tham khảo những lời khuyên bổ ichs sau đây:

Sử dụng túi chống sốc, Big Bag cho camera thể thao

Với việc sử dụng thêm túi chống sốc, Big Bag bao phủ bên ngoài camera thể thao, bạn sẽ tránh được những trường hợp rơi vỡ, rơi xuống nước, bị va đập hay bụi bẩn bám vào nếu di chuyển xa.

Không để vật dụng đè lên camera thể thao

Thông thường, chắc chắn khi đi du lịch bạn sẽ mang theo rấs nhân và rất nhiều phụ kiện khác, nếu để các đồ dùng kên bề mặt màn hình camera có thể gây chày xước màn hình, hay lớp vỏ bảo vệ, lớp sơn làm chiếc camera xấu đi rất nhiều. Vì vậy bạn không lên để dồ đạc chung vào túi đựng camer.

Tránh xa đồ uống, các loại chất lỏng

Tuy camera có k có khả năng chống nước ở độ sâu tới 30m , tuy nhiên không phải loại nước nào cũng có thể tiếp cận với camera, với các loại nước có ga, nước ngọt, café…có thể làm hỏng thiết bị, link kiện điện tử trong camera vì vậy cần tránh để các loại nước trên rơi vào camera.

Tránh cắm sạc pin liên tục

Bạn không nên cắm sạc pin liên tục ngày đêm hay để sạc qua đêm. Lý do là nguồn điện vào ban đêm thường mạnh hơn ban ngày và không ổn định dễ gây chập mạch, hỏng nguồn bộ sạc

Không để trẻ em sử dụng camera

Sản phẩm được sản xuất trên công nghệ hiện đại, thông minh, cách cài đặt, sử dụng không phải ai cũng biết, đặc biệt là trẻ em, nếu không được sự cho phép của người lớn, trẻ em có thể nghịch linh tinh làm ảnh hưởng tới cài đặt, cấu hình chụp ảnh của camera.

Bình luận qua Facebook
Gửi câu hỏi - Đánh giá
Chưa có câu hỏi - Bình luận - Đánh giá nào
Tìm chúng tôi trên Facebook

1900.0388

0988.22.44.77