Bộ 5 phụ kiện cơ bản dành cho camera thể thao SJCAM

Khi bạn đã sở hữu một chiếc camera thể thao SJCAM, điều đầu tiên bạn sẽ muốn tìm hiểu, khám phá cách thức sử dụng nó như thế nào? Làm sao để tạo được những góc chụp đẹp? Phụ kiện đi kèm có chức năng gì, cách sử dụng nó ra làm sao? sẽ có rất nhiều câu hỏi được đặt ra, để trả lời hết những câu hỏi đó chắc sẽ tốn khá nhiều thời gian và công sức. Hôm nay mình xin chia sẻ với mọi người kinh nghiệm của mình về những phụ kiện cơ bản của một chiếc camera thể thao để giúp bạn sáng tạo những góc chụp, quay video ở những vị trí, khung cảnh khác nhau.

1.Túi đựng (Storage bag) cho camera thể thao: 

Có tác dụng bảo vệ camera, các phụ kiện đi kèm. Bạn muốn các dụng cụ của bạn được sắp xếp gọn gàng hoàn hảo. Khi nào cần lấy một thiết bị nào đó chỉ cần mở và lấy nhanh chóng và tiện lợi. Việc có cho mình Túi đựng (Storage bag) phụ kiện cần thiết cho camera thể thao. Không những nó như bộ phận bảo vệ mà còn giúp bạn thuận tiện khi mang nhiều thiết bị. Trong các chuyến chụp hình, dã ngoại đừng quên mang theo nó.

Túi đựng camera thể thao SJCAM

2.Dây đai cánh tay cho camera thể thao:

Có tác dụng gắn chiếc camera lên cánh tay của bạn,với thiết kế khá chắc chắn, chất liệu chun co rãn giúp ôm vừa khít cánh tay bạn. Dây đai cánh tay cho camera thể thao giúp bạn thoải mái di chuyển, mà không phải để ý tới việc bảo vệ, cầm chiếc máy quay, bạn vừa thoải mái làm việc, cầm, lắm mọi thứ trên tay mà vẫn có những bức ảnh đẹp.

Dây đai cổ tay cho camera thể thao SJCAM

3.Dây đeo ngực cho camera thể thao ( Chest Strap):

Tác dụng của dây đeo ngực là cố định chiếc camera trên ngực của bạn. Với thiết kế khá chắc chắn bạn có thể hoàn toàn tập trung vào các hoạt động thể thao hay leo núi...mà không phải lo về việc quay phim hay chụp hình. Với phụ kiện này bạn có thể làm 2 công việc cùng một lúc với chất lượng tốt nhất, ở vị trí này được coi là ổn định nhất, tránh va đập, rung, lắc hiệu quả nhất.

4. Dây đai đeo đầu (Headband) cho camera thể thao:

Dây đai đeo đầu có tác dụng cố định máy quay camera trên nón bảo hiểm, hoặc trên đầu của bạn. Các video thú vị sẽ được tạo ra từ những điều thú vị. Bạn sẽ gắn nó lên mũ bảo hiểm và tận hưởng một chuyến đi vừa an toàn vừa quay được toàn bộ khung cảnh từ vị trí cao nhất.

Dây đai đeo đầu cho camera thể thao SJCAM

5. Gậy chụp ảnh tự sướng cho camera thể thao:

Là một trong những phụ kiện không thể thiếu trong túi đồ của bạn. Để chụp những bức ảnh tự sướng, quay những video vượt quá tầm tay của mình.

Bộ gậy chụp ảnh tự sướng cho camera thể thao SJCAM

Hiện nay Sjcamvietnam.com là đại lý độc quyền của SJCAM tại Việt Nam, chúng tôi cung cấp các sản phẩm camera thể thao và phụ kiện đi kèm, Bạn có thể liên hệ với chúng tôi hoặc đến trực tiếp cửa hàng để được tư vấn, giới thiệu miễn phí .

ĐẲNG CẤP CAMERA ĐẠI LÝ ĐỘC QUYỀN SJCAM TẠI VIỆT NAM

MIỀN BẮC : SỐ 33/121 THÁI HÀ - TRUNG LIỆT - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

     ĐT:(04).22.66.77.88 - (04).62.555.553

MIỀN NAM : 009 CHUNG CƯ PHAN VĂN TRỊ ĐƯỜNG LÊ HỒNG PHONG - P2 - Q5 - TP. HỒ CHÍ MINH

      ĐT:(08).22.44.66.88 - (08).22.444.666 - (08).22.444.888)

 

Bình luận qua Facebook
Gửi câu hỏi - Đánh giá
Chưa có câu hỏi - Bình luận - Đánh giá nào
Tìm chúng tôi trên Facebook

1900.0388

0988.22.44.77