Cách kết hợp camera thể thao SJCAM cùng phụ kiện đúng cách nhất

25-09-2016 22:10:18

SJCAM là một thương hiệu camera thể thao đa năng đang rất được các bạn trẻ hiện nay lựa chọn để phục vụ nhu cầu đi phượt, đi du lịch hay đang thử thách với các môn thể thao mạo hiểm vì nó đáp ứng được nhiều mục đích quay phim, chụp ảnh với nhiều vị trí khác nhau.

Ngoài những tính năng thông minh được trong bị trong máy, camera thể thao SJCAM còn được nhà sản xuất trang bị một bộ phụ kiện đầy đủ và rất nhiều các thiết bị phụ kiện khác với mục đích giúp người dùng thoải mái sáng tạo, sở hữu những góc chụp lạ độc đáo. Tuy nhiên không phải ai cung biết cách kết hợp và sử dụng các phụ kiện đó cùng với camera thể thao đúng cách. Sau đây Sjcamvietnam.com sẽ giúp bạn cách kết hợp phụ kiện và camera SJCAM đúng cách nhất.

Camera thể thao đa năng SJCAM có thể gắn lên vai, lên ngực hay lên đầu người dùng bằng các loại dây đeo vai, đeo ngực và đeo đầu được bán riêng trong bộ phụ kiện của SJCAM. Với cách sử dụng này người dùng có thể đi du lịch, đi phượt và để camera tự quay. Nhưng phần lớn người dùng sẽ đeo camera SJCAM lên người khi chơi các trò vận động, thể thao mạo hiểm, hành động.

Camera SJCAM có thể gắn lên mũ bảo hiểm, lên đầu xe máy bằng các miếng dán cong, miếng dán thẳng hay gá bắt lên xe máy để làm camera hành trình đi phượt. Đây là cách mà các phượt thủ sử dụng khi muốn lưu giữ lại những cung đường đẹp, uốn lượn, dốc và nguy hiểm. Cảm giác sau khi xem lại các video này thường là rất “phê”.

Với gậy tự sướng chuyên dụng cho SJCAM (phụ kiện SJCAM cho người thích chụp ảnh selfies) thì người dùng có thể gắn camera ở đầu gậy như các smartphone để chụp selfies tự sướng. Điểm nổi trội của SJCAM so với các camera của smartphone là góc chụp rộng nên nó sẽ chụp được không chỉ mọi người mà còn “ăn gian” được rất nhiều không gian phía sau và xung quanh nữa.

Với những người thích bơi lặn thì SJCAM cũng rất lý tưởng để quay các cảnh vật dưới nước. Một kính bơi gắn được SJCAM sẽ cho phép người dùng quay video theo đúng góc nhìn của đôi mắt. Vỏ chống nước cho phép SJCAM quay video ở độ sâu lên tới 30 mét sâu của nước.

Với thiết kế gọn nhẹ và góc quay rộng thì camera thể thao SJCAM cũng được rất nhiều người gắn nó lên các máy bay điều khiển từ xa để quay video từ trên cao và tạo lên những video quay từ trên không rất hấp dẫn người xem.

Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn có những trải nghiệm và những bức ảnh thật thú vị. Nếu bạn vẫn còn điều gì băn khoăn, thắc mắc cần sự tư vấn hỗ trợ hoặc liên hệ đặt mua camera thể thao SJCAM hãy liên hệ với chúng tôi  qua số hotline 0934.000.000 - 01234.666.666 hoặc tham khảo trên Sjcamvietnam.com.

Rất hân hạnh được phụ vụ quý khách!

 

Bình luận qua Facebook
Gửi câu hỏi - Đánh giá
Chưa có câu hỏi - Bình luận - Đánh giá nào
Tìm chúng tôi trên Facebook

1900.0388

0934.000.000