Camera thể thao giá rẻ SJCAM hút khách hơn GoPro

20-11-2015 15:16:33

Hiện tại, trên thị trường camera hành động, có thể kể đến sự tham gia của GoPro, Sony với các dòng Action Cam như AS30V hay AS100V, hay HTC với HTC RE, tuy nhiên các dòng này cũng đều có một khoảng cách về giá khá xa, so với những chiếc camera thể thao SJCAM. Tuỳ nhu cầu từng người sử dụng và túi tiền từng người, nếu có điều kiện thì hãy xài đồ xịn, nếu không bạn cũng có rất nhiều sự lựa chọn các sản phẩm camera giá rẻ sjcam có chất lượng cũng không thua kém.

SJCAM một thương hiệu nổi tiếng nhà sản xuất camera thể thao giá rẻ chất lượng tốt, cấu hình cao tương đương với các sản phẩm camera hành trình GoPro.

Camera thể thao SJCAM

Nổi bật là Sjcam sj4000 có giá 1.890.000 đồng/chiếc và các loại camera thể thao SJCam với các mẫu SJ4000 Wi-Fi,  SJ5000, SJ5000 Plus… có giá từ 2,2 triệu đồng/chiếc.

Tất cả các sản phẩm camera hành trình này đều được trang bị bộ vi sử lý chíp set Novateck, cảm biến hình ảnh Cmos, độ phân giải hình ảnh cao 2MP,3Mp,5MP,8MP,10MP,12MP,14MP và 16MP có sản phẩm còn hỗ trợ quay video tới 2K. Cho chất lượng hình ảnh rõ nét và mịn màng ngay cả khi quay video vào ban đêm.

camera thể thao SJCAM với góc quay rộng tới 170 độ

Sử dụng loại ống kính có góc quay rộng tới 170 độ, những chiế caction camera Sjcam tạo ra các hiệu ứng góc rộng độc đáo, thích hợp với dân “phượt”, nó làm cho các góc chụp và góc quay trở nên mạo hiểm hơn. 

Camera hành trình thể thao Sjcam thường có kích thước nhỏ gọn, trọn lượng chưa tới 100g, kiểu dáng hợp thời trang cùng nhiều màu sắc khác nhau giúp khách hàng có thể gắn lên xe máy, nón bảo hiểm, ghi-dong xe đạp… mang nó theo bên mình đi khắp cứ đâu mà không thấy một chút bất tiện nào. Ngoài ra camera thể thao còn được trang bị một lớp bảo vệ chống nước, chống thấm ở độ sâu tới 30m

Action camera SJCAM
Phần lớn các loại camera này có mức bảo hành là 12 tháng ngang với GoPro,  nhưng Sjcamvietnam.com đại lý chính hãng tại Việt nam còn đưa ra thời hạn bảo hành tới 36 tháng cho những sản phẩm camera thể thao SJCam. Nhà phân phối này cho biết, sở dĩ có mức bảo hành chênh lệch bởi họ sẵn sàng bảo hành cho khách hàng bằng thời gian nhà sản xuất áp dụng cho đại lý để nâng cao tính cạnh tranh và tin tưởng cho khách hàng.Không chỉ trang bị cấu hình khủng, những hãng camera giá rẻ còn mạnh tay khuyến mại hàng chục đồ chơi phụ kiện, mà có thể vừa gắn cho chiếc camera  thể thao sjcam, nó còn tích hợp các sản phẩm camera hành trình khác của GoPro, Xiaomi…

Xem thêm một số sản phẩm khác của SJCAM

Camera thể thao SJcam SJ2000 Full HD

Camera thể thao SJCAM M10+ 2K

Bình luận qua Facebook
Gửi câu hỏi - Đánh giá
Chưa có câu hỏi - Bình luận - Đánh giá nào
Tìm chúng tôi trên Facebook

1900.0388

0988.22.44.77