Chân nhện Tripod cho SJCAM, Gopro dùng để làm gì?

10-07-2017 22:28:18

Tripot chân nhện cho Camera thể thao SJCAM hay Gopro là một loại phụ kiện công nghệ được sử dụng phổ biến hiện nay. Tripod chân nhện là một chuỗi những khớp nối được làm từ những viên bi nhựa tròn được thiết kế một cách đặc biệt để có thể dễ dàng bẻ cong, uốn lượn mà vẫn giữ được tư thế được uốn lượn khi để máy ảnh hoặc camera thể thao lên trên.

Sử dụng chân nhện Tripod cho SJCAM, Gopro mang tới những góc chụp mới, những bức ảnh, những video sáng tạo, độc dáo mà vẫn bảo vệ được các thiết bị của mình một cách an toàn.

Chân nhện Tripod sử dụng như thế nào?

Tripod chân nhện sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần gắn chiếc SJCAM hoặc máy ảnh của mình vào chân máy, sau đó bạn sẽ quấn các phần chân linh hoạt vào một nhánh cây, hàng rào, ghế đá công viên, thành cầu, trụ điện...hoặc bất cứ vật gì giúp bạn có những góc ảnh cực kì sáng tạo.

Chân nhện Tripod thích hợp sử dụng với những thiết bị nào?

Chân nhện tripod thích hợp sử dụng với rất nhiều thiết bị khác nhau, từ máy ảnh ký thuật số, máy cơ chuyên dụng, camera thể thao SJCAM, Gopro, điện thoại thông minh…bạn có thể thoải mái sử dụng mà không gặp một hạn chế nào. Tùy vào trọng lượng của thiết bị mà bạn sẽ có sự lựa chọn tripod thích hợp.

 

Chân máy tripod đặc biệt tiện dụng và được sử dụng phổ biến cho các chuyến du lịch, dã ngoại

Tripod chân nhện hiện tại đã được phân phối và cung cấp rộng rãi trên toàn bộ hệ thống của Đẳng Cấp Camera trên toàn đất nước. Để biết thêm thông tin chi tiết và liên hệ đặt hàng mời bạn truy cập website: sjcamvietnam.com hoặc gọi ngay cho hotline 0934 000 000 - 01234 666 666 để được tư vấn, hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

 
Bình luận qua Facebook
Gửi câu hỏi - Đánh giá
Chưa có câu hỏi - Bình luận - Đánh giá nào
Tìm chúng tôi trên Facebook

1900.0388

0988.22.44.77