Chuyện tình phượt của cặp đôi “chỉ cưới không yêu”

Chuyện tình yêu "độc lạ" của nàng phượt thủ Khánh Linh sinh năm 1990 đã thu hút sự chú ý mạnh mẽ của cộng đồng ưa xê dịch. Cặp tình nhân lệch từ tuổi tác đến chiều cao này khiến không ít người bất ngờ từ cách đến với nhau đến những ngày tháng lang thang trên cung đường phượt khắp các miền Nam Bắc.

Chàng “phi công” tỏ tình nàng “máy bay” thẳng thắng từ chối với thông điệp cưới thì cưới chứ chẳng yêu. “Đã yêu thì phải yêu người cùng đam mê, chí hướng còn nếu không cùng thì chỉ cưới chứ không yêu” đây là câu trả lời của nàng máy bay khi nhận lời tỏ tình của “phi công” ít hơn mình 5 tuổi.

Chuyện tình của cặp đũa lệch thu hút sự chú ý của công đồng phượt. Thời điểm tuyên bố chỉ yêu không cưới Khánh linh chia sẻ: “Mạnh miệng thế thôi chứ lúc nói câu đó mình run lắm. Lỡ hắn ta thôi không còn thích mình thì chắc ôm gối hối hận vì để lỡ tuột mất một người tốt”.

Linh sinh ra trong một gia đình không mấy trọn vẹn, cô nàng lấy Phượt làm thú vui và giúp vơi bớt nỗi cô đơn, trống trải. Chính vì thế, từ lúc lên 17 tuổi, cô đã một mình một chiếc xe máy rồi rong ruổi trên khắp các cung đường từ Bắc vào Nam. Đôi lúc không tìm được bạn đồng hành mà sự thèm đi đến sục sôi thì cô nàng bất chấp và sẵn sàng xách xe đi một mình.

Đồng hành trên mọi nẻo đường

Mình luôn nghĩ, nhất định sau này sẽ yêu và lấy một chàng trai thích đi phượt để những lúc thèm đi sẽ có người bạn đồng hành. Đã mất công yêu thì phải yêu người cùng đam mê, chí hướng, chứ không thể yêu một người nói đến phượt là lắc đầu. Nhưng đúng là ghét của nào trời trao của ấy.

Người tính không bằng trời tính, chàng trai khiến cô gái mê phượt phải gật đầu đồng ý lên xe hoa lại là một người chưa từng đi xe máy quá 100 cây số. Hoàng Đức chàng trai sinh năm 1995 là con trai duy nhất trong gia đình nên được bố mẹ cưng chiều và bao bọc kỹ lưỡng.

Gặp nhau trong phòng tập thể hình, Đức đã bị cô nàng phượt thủ mê hoặc ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nhùng nhằng 2 tháng không yêu không cưới chàng trai Hoàng Đức nhận được câu trả lời sét đánh “Cưới thì cưới chứ chẳng yêu”.

Tưởng chàng công tử bột chạy mất dép sau câu nói đó, ai ngờ anh gật đầu cái rụp khiến cô nàng phượt thủ choáng váng. Thế là ngay ngày hôm sau, hai người dẫn nhau về ra mắt gia đình.   “Biết mình hơn anh 5 tuổi, lại hay đi, hai bác trầm ngâm dữ lắm. Bác trai hỏi: ’Hai đứa quen nhau lâu chưa?’, mình cũng thẳng thắn nói rằng mới quen, nhưng giờ có tuổi rồi nên cưới thì cưới luôn chứ không tìm hiểu nhiều nữa.

Sau hai ngày suy nghĩ, hai bác gọi mình sang hỏi: ’Thế định cưới ngày nào?’. Mình giật nảy người, nhưng đã trót ’phóng lao’ rồi thì mình cũng ra điều kiện luôn: ’Đã cho anh ấy lấy con thì giao cho con. Sau này có chuyện gì hai đứa tự giải quyết’. Nói xong ngồi run, ai ngờ hai bác cười lớn và gật đầu đồng ý”,Khánh Linh kể.   

Về phía Hoàng Đức, anh cũng rất “choáng” khi thời gian từ lúc tỏ tình cho đến lúc quyết định cưới chỉ diễn ra trong chớp mắt. “Nghe Linh nói cưới chứ không yêu, tôi rất ngạc nhiên. Nhưng với tất cả những gì hiểu về cô ấy, tôi kiên quyết, thà cưới ngay còn hơn để mất nên cứ thế dắt tay nhau về xin phép bố mẹ”, chàng “phi công trẻ” thổ lộ.  

Lôi nhau đi phượt Sau khi được bố mẹ đồng ý, cả hai chọn ngày đẹp và quyết định cưới vào dịp sinh nhật cô dâu (ngày 6.12 sắp tới, tức gần 1 năm sau ngày ra mắt). Trong suốt 1 năm ấy, điều lớn nhất mà cô nàng 9x làm được là biến chồng sắp cưới trở thành một phượt thủ chuyên nghiệp, đồng hành cùng cô trên khắp nẻo đường.

Bộ ảnh cưới lãng mạn trên cung phượt.

 

Bình luận qua Facebook
Gửi câu hỏi - Đánh giá
Chưa có câu hỏi - Bình luận - Đánh giá nào
Tìm chúng tôi trên Facebook

1900.0388

0988.22.44.77