ĐẲNG CẤP CAMERA khuyến mại lớn cuối năm 2016 – Chào mừng Noel 2017

Chỉ còn vài ngày nữa thôi là đến dịp Giáng sinh và chào năm mới 2017, mọi người đều bận rộn với công việc và tấp lập mua sắm, trang hoàng nhà cửa đón tết. Sắp tới là những kỳ nghỉ dài của tết Dương và kế tiếp là những ngày nghỉ Tết. Đây là dịp để mọi người có thời gian được nghỉ ngơi, vui chơi đặc biệt đối với các bạn trẻ thì đây là thời gian lý tưởng để chuẩn bị cho những chuyến du lịch kỳ thú.

Hiểu được nhu cầu của khách hang và đáp lại sự yêu mến và gắn bó của quý khách hàng suốt nhiều năm vừa qua, ĐẲNG CẤP CAMERA có chương trình khuyến mại giảm giá cuối năm  2016 – chào mừng Noel và tết dương 2017. Cụ thể  khi khách hàng đến thăm quan và mua sắm các sản phẩm camera thể thao SJCAM tại hệ thống showroom và mua hàng qua các website Sjcamvietnam.com  khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi khuyến mãi với mức giá bán cạnh tranh và nhiều quà tặng hấp dẫn. Chúng tôi cam kết mức giá trong chương trình khuyến mại của ĐẲNG CẤP CAMERA  là giá tốt nhất trên thị trường.

 

>>>>>>> Xem thông tin chi tiết các sản phẩm camera thể thao được khuyến mãi

Đẳng cấp camera là đại lý chính thức, độc quyền của camera thể thao SJCAM tại Việt Nam chính vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng . Không những vậy với phương châm "giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ" nên khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi mua hang tại các showroom của chúng tôi.

>>>>>> xem thêm: Chứng nhận nhà phân phối chính thức SJCAM tại Việt Nam của sjcamvietnam.com

Hãy nhanh chân đến với chương trình khuyến mãi  lớn nhất trong năm 2016 tại hệ thống của hàng của Sjcamvietnam.com để hưởng ngay những ưu đãi hấp dẫn này. Chương trình áp dụng cho tất cả khách hàng lẻ mua trực tiếp hoặc mua trực tuyến (Qua điện thoại, qua website) tại Sjcamvietnam.comDangcapcamera.vn

Với nhiều ưu đãi hấp dẫn, chương trình Khuyến mãi khuyến mại lớn cuối năm 2016 – Chào mừng Noel 2017 là cơ hội mua sắm không thể bỏ qua trong năm dành cho tất cả các khách hàng trên toàn quốc. Hãy chia sẻ  ngay thong tin hót này cùng bạn bè và người thân để tận hưởng khoảnh khắc mua sắm thả ga không lo về giá với nhiều quà tặng hấp dẫn.

Các bạn trẻ muốn tìm nơi thảo luận - chia sẻ - mua bán - cách sử dụng camera SJCAM mời truy cập: https://www.facebook.com/groups/sjcamvietnam/

Bình luận qua Facebook
Gửi câu hỏi - Đánh giá
Chưa có câu hỏi - Bình luận - Đánh giá nào
Tìm chúng tôi trên Facebook

1900.0388

0988.22.44.77