Lập kèo thẳng tiến quận 9 "đổi gió" cái nào

26-02-2018 09:42:06

Có ai ở khu vực quận 9 hay xung quanh đó không nhỉ. Sét kèo phóng xe máy vi vu tham quan, vui chơi cái nhỉ. Nếu chưa biết đi đâu, SJCAM VIỆT NAM sẽ giúp bạn list địa điểm cụ thể luôn nè.

1. Chùa Bửu Long:

Điểm đến này dành cho những ai muốn tìm đến sự thanh tịnh và muốn đi chùa nhé.

Tọa lạc tại  địa chỉ 81 đường Nguyễn Xiển, P. Long Bình, Q.9, cách trung tâm TP.HCM hơn 20km. Để đến được chùa Bửu Long, thì từ ngã tư Thủ Đức, bạn chạy thẳng theo xa lộ Hà Nội đến suối tiên, chạy thêm khoảng 2,5km gặp cây xăng Hiệp Phú 2 tại ngã ba đường mới nằm bên phải xa lộ Hà Nội. Sau đó bạn rẽ vào ngã ba đường mới, đi hết đoạn đường ngắn này sẽ gặp đường Nguyễn Xiển cắt ngang trước mặt, tiếp tục rẽ phải qua cầu Đồng Tròn, chạy hơn 700m bạn sẽ thấy chùa Bửu Long nằm ngay bên phải rồi.

2. Khu du lịch The BCR:

Đây là một trong những điểm vui chơi ở quận 9 nhất định bạn phải thử qua đấy nhé. Tụi mình có đi rồi, vui hết nấc luôn ấy. Chẳng những là khu nghỉ dưỡng xanh mát, không khí trong lành mà nơi đây còn có cả hồ bơi siêu rộng. Đáng kể đến là nhiều dịch vụ giải trí hấp dẫn như: chèo thuyền kayak, lướt phao, lướt thuyền chuối, lướt ván, bắt cá tay không, bắn súng sơn, bắn súng nước, bắn trái cây,...

Từ trung tâm thành phố Hồ Chí Minh chỉ mất có 40 phút di chuyển bằng xe máy thôi nhé. Địa chỉ: Số 12, Đường số 6, Khu dân cư Trường Thạnh, Đường Tam Đa, Quận 9, TP. HCM

3.  Khám phá lâu đài Long IsLand:

Long Island - lâu đài đẹp nhất Sài Gòn cũng sẽ là nơi bạn sống ảo lý tưởng nhất. Hẳn khi trở về bạn sẽ có ngay một album hoành tá tràng cho xem.
Ngoài cái tên Long Island, nơi đây còn gọi với cái tên đơn giản hơn đó là phim trường quận 9, cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh chỉ khoảng 30 phút đi xe. Lâu đài này được xem là một trong những phiên bản lâu đài châu Âu đẹp nhất Sài Gòn mà bạn phải ghé qua cho biết dù chỉ một lần thôi.

4.  Suối Tiên:

Một trong điểm vui chơi ở quận 9 mà được nhiều người biết đến và lựa chọn nhất đó chính là khu du lịch Văn hóa Suối Tiên.


Điểm ấn tượng mà Suối Tiên mang lại đó là kiến trúc bên ngoài và các thể loại trò chơi được lồng ghép vào những hình ảnh lịch sử của Việt Nam như: Lạc Long Quân – Âu Cơ, Hùng Vương, sự tích trăm trứng, Sơn Tinh Thủy Tinh, tứ linh hội Long – Lân – Quy- Phụng, công viên giải trí dưới nước,… 

5.  Khu du lịch nhà vườn Long Phước:

Một địa điểm mát mẻ dành cho bạn nữa đó là khu du lịch nhà vườn Long Phước.


Đến đây vào ngày cuối tuần và dịp nghỉ lễ thì tuyệt vời ông mặt trời rồi

ĐỂ CHUYẾN PHƯỢT CỦA BẠN TRỌN VẸN HƠN CÙNG

CAMERA THỂ THAO SJCAM

 

Bình luận qua Facebook
Gửi câu hỏi - Đánh giá
Chưa có câu hỏi - Bình luận - Đánh giá nào
Tìm chúng tôi trên Facebook

1900.0388

0988.22.44.77