Lý do gì khiến khách hàng đặt 1 lúc 30 con SJCAM tại Đẳng cấp Camera?

12-03-2018 14:55:25

Ngày 11/3 bạn Hưng đã đến tại địa chỉ Số 232/17 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10 chi nhánh của Đẳng cấp camera đặt mua 30 con Camera thể thao SJCAM.

Đây không phải là lần đầu tiên khách hàng đến đặt nhiều Camera thể thao SJCAM như vậy. Tại Đẳng cấp Camera hàng ngày có rất nhiều khách hàng đến đặt hàng với số lượng lợn. Vậy lý do tại sao Đẳng cấp Camera được nhiều khách hàng tin tưởng và đặt hàng đến như vậy?

Bán đúng chủng loại, niêm yết rõ ràng, cam kết chỉ bán hàng chính hãng

Các sản phẩm SJCAM được phân phối tại Camera thể thao SJCAM luôn là sản phẩm chính hãng, phụ kiện kèm theo luôn là hàng chuẩn của hãng. Nhiều nơi thường mập mờ đăng thông tin chung chung trên website với giá rẻ để thu hút người dùng. Thay thế phụ kiện và linh kiện không zin để giảm giá thành, hấp dẫn người dùng đây là điều rất hay gặp phải. Nhất là hiện nay tình trạng hành giả, hàng nhái đang khá phổ biến tại Việt Nam thì việc mua được sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng từ một cơ sở uy tín là một điều vô cùng quan trọng.

Camera thể thao SJCAM trực thuộc công ty TNHH Đẳng Cấp Camera, tự hào và cam kết là nhà phân phối chỉ bán hàng chính hãng.

Trên mỗi sản phẩm của SJCAM phía bên trái của vỏ hộp đựng luôn có 1 tem để chống hàng giả. Khi mua sản phẩm về, công việc đầu tiên các bạn cần làm là phải kiểm tra hàng chính hãng tại đây.

Đẳng cấp camera chế độ bảo hành tốt nhất

Đẳng cấp camera với chế độ bảo hành tốt nhất hiện này: lỗi 1 đổi 1 trong vòng một năm và bảo hành lên tới 3 năm giúp bạn yên tâm khi sử dụng sản phẩm SJCAM tại Đẳng cấp camera.

Đẳng cấp camera nhà phân phối chính hãng cung cấp nhiều ưu đãi cho khách hàng

Đẳng cấp Camera là nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam, chính vì thế khi đặt hàng tại đây khách hàng sẽ được nhận hàng loạt ưu đãi cũng như quà tặng đến từ hãng:

– 1 Thẻ nhớ 8GB

– 1 Gậy tự sướng cao cấp

– 1 Đèn pin siêu sáng

– 1 mũ thời trang từ Đẳng cấp camera

– 1 bút ký từ Đẳng cấp camera

– 1 Tai nghe Bluetooth Samsung HM1000

– 1 Ly nước hình ống kính

– Voucher mua hàng trị giá 100K

Giảm 10% khi mua phụ kiện SJCAM

Tùy theo sản phẩm từ đó khách hàng sẽ nhận nhiều quà tặng khác nhau.

 

Để biết thêm chi tiết bạn có thể liên hệ:

Hotline 1900 0388

Zalo & Viber 01234 666 666

Website: http://sjcamvietnam.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/sjcamvietnam.vn/

———————–

 

Bình luận qua Facebook
Gửi câu hỏi - Đánh giá
Chưa có câu hỏi - Bình luận - Đánh giá nào
Tìm chúng tôi trên Facebook

1900.0388

0988.22.44.77