Mua SJCAM M20 chính hãng ở đâu?

07-06-2016 13:17:51

Từ khi được hãng camera thể thao SJCAM giới thiệu trên thị trường SJCAM M20 đã trở thành mẫu action camera hot nhất thu hút được lượng khách hàng nhiều nhất. Nhưng lúc đó sản phẩm vẫn chưa được phân phối rộng, sản phẩm mới chỉ xuất hiện ở thị trường Trung Quốc. Việc mua M20 cũng không phải dễ.

Nhưng bây giờ đã khác không cần phải đi đâu xa chỉ cần một cuộc điện thoại là bạn có thể sở hữu ngay chiếc camera thể thao thông minh M20 này. Hiện nay SJCAM M20 đã được đại lý chính hãng độc quyền cuả hãng SJCAM tại việt nam sjcamvietnam.com chính thức cung cấp và phân phối trên toàn lãnh thổ việt nam.

Khi có nhu cầu mua hàng bạn chỉ cần qua hệ thống showroom của Sjcamvietnam.com hoặc truy cập qua website để đặt hàng, đội ngũ nhân viên ở đây sẽ đóng gói và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Sjcamvietnam.com là đại lý độc quyền duy nhất của SJCAM tại Việt nam nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm.

Hôm trước được người bạn giới thiệu mình đã qua cửa hàng 33/131 Thái hà- Đống đa- Hà nội, ở đây mình được các bạn nhân viên cho test thử chiếc SJCAM  M20, được tư vấn, giới thiệu rất chi tiết, cách sử dụng và lắp đặt, ngoài ra khi mua hàng tại Sjcamvietnam.com còn được áp dụng chương trình khuyến mại tặng thẻ nhớ, gậy tự sướng đặc biệt là bảo hành 36 tháng mà giá sản phẩm không bị làm giá. Mình không còn phải lăn tăn mà quyết định mua luôn sản phẩm.

Nếu bạn đang muốn mua camera thể thao SJCAM thì hãy tới trực tiếp Sjcamvietnam.com đại lý chính hãng cảu SJCAM để được mua những sản phẩm tốt nhất giá thành rẻ nhất cùng nhiều chương trình khuyến mại.

Bình luận qua Facebook
Gửi câu hỏi - Đánh giá
Chưa có câu hỏi - Bình luận - Đánh giá nào
Tìm chúng tôi trên Facebook

1900.0388

0988.22.44.77