Những phụ kiện cần thiết khi mua camera thể thao SJCAM

25-07-2016 22:17:39

Đối với những bạn trẻ yêu thích các môn thể thao mạo hiểm, thích khám phá đặc biệt là phượt thủ thì việc sở hữu camera thể thao SJCAM là vô cùng cần thiết. Chiếc camera giống như một người bạn đồng hành ghi lại những hình ảnh đẹp, những kỷ niệm khó quên trong những chuyến du lịch, kỳ nghỉ đáng nhớ.

Để sử dụng tốt, đầy đủ những tính năng của camera thể thao thì phụ kiện sẽ hỗ trợ rất nhiều. Khi mua camera nhà sản xuất đã trang bị khá nhiều phụ kiện tuy nhiên nó chỉ hỗ trợ một phần nào,  vẫn chưa đáp ứng hết nhu cầu sử dụng, sau đây là một số những món phụ kiện mà những phượt thủ nên trang bị khi mua camera thể thao SJCAM.

Túi đựng cho SJCAM:  Phụ kiện đầu tiên cần nhắc tới chính là túi đựng camera, chiếc túi này có chức năng cất dữ camera và các phụ kiện khác thật gọn gàng, bảo vệ an toàn, chống lại bụi bẩn bám vào camera.  Chiếc túi này được thiết kế riêng biệt cho camera thể thao SJCAM, được làm từ chất liệu cao cấp, chịu được áp lực cao, bên trong là đệm giúp an toàn cho SJCAM và có bề ngoài nhỏ bé người dùng có thể để trong balo rất rễ dàng.

Dây đeo vai, ngực và đầu: Đây là  những món phụ kiện giúp cố định camera SJCAM  lên trên vai, trước ngực và trên đầu của người dùng. Sử dụng phụ kiện này bạn có thể  thoải mái  di chuyển  mà vẫn quay video, mọi hình ảnh không bị gián đoạn với một góc quay khá thú vị và độc đáo. Đây là một trong những phụ kiện được rất nhiều phượt thủ thích thú và lựa chọn.

Pin và dock sạc cho SJCAM:  Để chiếc camera có thể hoạt động tốt, bền bỉ thì Pin và Dock sạc cho SJCAM rất quan trọng,  Khi sở hữu bộ phụ kiện này người dùng không phải lo ngại đang chụp ảnh thì hết pin,  khi đi du lịch dài ngày hay tới khu vực không có điện bạn vẫn có thể sử dụng camera thoải mái.  Tất cả sản phẩm camera SJ4000, SJ5000 và M10 đều có thể sử dụng chung một loại Pin, riêng có sản phẩm camera thể thao SJCAM M20 là sử dụng chuẩn Pin khác vì vậy khi mua  pin dự phòng mọi người cần lưu ý.

Phao dành cho SJCAM:  Để đảm bảo an toàn cho camera thể thao khi đi biển hay  cho chbơi lội ở hồ, sông  không bị rơi xuống nước thì đây là món phụ kiện thích hợp nhất.  Chiếc phao nổi nước này sẽ giữ camera không bao giờ bị chìm xuống nước.

Kính bơi cho SJCAM:  Món phụ kiện không thể bỏ qua khi đi bơi, lặn biển ngắm san hô. Camera sẽ được cố định trên kính giúp người sử dụng bơi dễ dàng mà vẫn có thể  ghi video được những cảnh sắc trên biển, dưới nước thật nhanh chóng. 

Bình luận qua Facebook
Gửi câu hỏi - Đánh giá
Chưa có câu hỏi - Bình luận - Đánh giá nào
Tìm chúng tôi trên Facebook

1900.0388

0988.22.44.77