Nữ phượt thủ “bánh bèo” phượt bằng xe cub chất nhất quả đất

Xưa rồi hình ảnh các bạn ôm phải ngồi đằng sau các bạn xế, để các bạn xế “dắt mũi” đưa đi đâu thì đi. Bây giờ là thời của các ôm vừa là ôm vừa là xế. Các ôm tự chủ động đến những nơi mà mình muốn, làm những gì mình thích. Ai bảo đi phượt phải có cả nam mới vui, các ôm bánh bèo đi phượt với nhau vẫn vui như thường nhé.
Mới đây, trên diễn đàn “Phượt Luôn” xuất hiện 1 clip phượt rất sáng tạo của một nữ phượt thủ. Clip ghi lại hành trình 2 bạn nữ chạy thong dong trên chiếc xe cub khám phá Nghệ An quê Bác. Clip đã nhận được hàng ngàn lượt like và share của cư dân mạng.


Liên hệ với Nguyễn Bích Phương, ấn tượng đầu tiên đó là một cô nàng xinh như búp bê với nụ cười tươi lúc nào cũng thường trực trên môi. Tuy nhiên ẩn sau vẻ ngoài đó là sự cá tính, nổi loạn mà e các xế nam cũng phải dè chừng. Chủ nhân của clip  chia sẻ: “tự đi, k xế, k ôm – lúc đầu 2 con bạn thân nó k thích mạo hiểm, nó k cho e đi đâu, xong r e gạ nó đi 1 cung về r xong là chúng nó tự nghiện. Những chuyến đi bằng xe cub của em khá nhiều: Tam Đảo, Mộc Châu, Tà Xùa, Hoa hướng dương Nghệ An, Nam Định, Thanh Hóa và cung vừa rồi là về Quê Bác đó ạ”.

Điều đáng nói là cô bạn không “thèm” rủ anh nhiếp ảnh gia nào đi cùng, mà clip trên hoàn toàn tự Phương tự biên đạo, tự quay tự chụp: “Em chỉ thich  thích lưu lại những chuyến đi bằng video hơn là ảnh, mà bọn e dùng ip5 thường để quay thôi, sau đó dùng phần mềm proshow producer để chỉnh sửa và ghép lại mà mn tưởng e dùng điện thoại xịn hay máy quay các thứ chứ, hihi”.

Khi được hỏi liệu còn có muốn tiếp tục làm xế nữa không, cô bạn vui vẻ đáp lại: “tất nhiên là có r ạ,e còn có ý định lấy ck muộn để còn dong duổi, chứ lấy ck sớm là hết đi :v”.

Cô bé “không phải dạng vừa đâu” này còn rất nhiều đam mê và dự định cho các chuyến phượt sắp tới. Cùng chúc cho Phương có những cuộc đi an toàn!

Để có được những hình ảnh và clip chất hơn nữa mà không cần phải nhờ người chụp bạn có thể xem các loại camera thể thao SJCAM dành riêng cho dân phượt tại đây. Camera thể thao SJCAM dành riêng cho dân phượt với thiết kế nhỏ gọn, bạn có thể thoải mái lắp vào bất cứ nơi đâu trên mũ bảo hiểm trên xe và dễ dàng lại những khung hình đẹp.

—————————————

ĐỂ CHUYẾN PHƯỢT CỦA BẠN TRỌN VẸN HƠN CÙNG

CAMERA THỂ THAO SJCAM

Bình luận qua Facebook
Gửi câu hỏi - Đánh giá
Chưa có câu hỏi - Bình luận - Đánh giá nào
Tìm chúng tôi trên Facebook

1900.0388

0988.22.44.77