Phượt Hà Giang... Về là có BỒ??

27-03-2018 10:02:31

Dân phượt đồn nhau rằng đi Hà Giang về sẽ có gấu, chắc sẽ có nhiều người nghi vấn về lời đồn này còn với câu chuyện hôm nay chúng tôi kể thực sự đã chứng minh điều đó là thật, đúng là khi tình đã đến dù không đi cùng đoàn vẫn sẽ chạm mặt nhau. 

Chuyện tình Hà Giang   Tâm sự trên Group cộng đồng Phượt Luôn bạn Nguyễn Lệ Giang chia sẻ “Đọc xong bài này mọi người sẽ biết đi Hà Giang về là có gấu thật hay không! Tôi và anh tình cờ quen nhau qua một cung Hà Giang. 2 người 2 nhóm khác nhau.

Anh là Leader của một nhóm khoảng chục thành viên. Nhóm của tôi thì gồm có 3 người. Chắc là do có duyên với nhau, chợ Đồng Văn thì đông đúc là thế mà chúng tôi đã gặp nhau 2 lần và theo như lời mấy a nhóm kia thì nhóm tôi( có 2 c.e gái và 1 trai) đã bị dụ dỗ bởi túi bắp giang bơ. Và như thế chúng tôi đã ghép nhóm và về cùng nhau. Tôi thích chụp ảnh vì vậy cứ đi chơi là tôi vác theo con máy ảnh đi chụp vài bức để lưu giữ khoảnh khắc.Trả nghĩ ngợi gì tôi đã chụp ảnh cho a. Kết thúc chuyến đi tôi trả ảnh mọi ng trong đó có a. Tôi có rep riêng! Tôi còn nhớ bức ảnh chụp chung với a là ở Mã Pí Lèng.

Cứ thế, tôi và a yêu nhau. Họ nói, yêu nhau là cái duyên đến được với nhau hay k lại là cái nợ. Có lẽ điều đó là thật. Mỗi ngày bên nhau là mỗi cung bậc cảm xúc vui buồn đều có. Nhưng lúc nào cũng có một người bên cạnh chia sẻ thích lắm. Trc khi cưới tôi và a đi nh lắm, thích là đi. Cả 2 tìm kiếm hạnh phúc trên mỗi cung đường và cũng nhờ đó mà 2 vc tôi quen nhau! Quen nhau dc 6 tháng thì cả 2 đã quyết định về chung mái nhà. Đến giờ đã được 2 tháng 11 ngày. Kỷ niệm 1 năm ngày cưới vc tôi định quay trở lại nơi này. Cơ Quang Phùng. Nhất định sẽ quay lại a nhé! Như vậy, có gấu hay k thì còn phải chờ xem giữa bạn và người đó có duyên hay k đã nhé!” Sau khi chia sẻ câu chuyện Nguyễn Lệ Giang đã nhận được hàng ngàn lượt like, hàng trăm bình luận và sự ngưỡng mộ từ cộng đồng phượt.  

Hẹn phỏng vấn sau 6 tháng chính thức trở thành vợ chồng, bạn Giang- chủ nhân của những bức ảnh cưới đậm chất phượt vẫn không giấu khỏi niềm vui mừng và hào hứng chia sẻ :”Nhiều người nói, yêu nhau là cái duyên đến được với nhau hay không lại là cái nợ. Có lẽ điều đó là thật. Mỗi ngày bên nhau là mỗi cung bậc cảm xúc vui buồn đều có. Nhưng lúc nào cũng có một người bên cạnh chia sẻ, đó là điều thực sự rất tuyệt vời”.

Giang và Cơ lần đầu gặp nhau ở phiên chợ Đồng Văn, 2 người mỗi người đi cùng một đội rồi vô tình cả 2 đội  ăn sáng cùng một quán. Sau đó, Cơ bắt đầu “thả thính” Giang bằng túi bắp giang bơ để 2 đội gộp team đi về cùng nhau. Lúc đầu, Giang không mảy may ấn tượng gì với Cơ cả, vì nghĩ đàn ông đi phượt lăng nhăng, không chung thủy. Tuy nhiên cơ duyên xảy đến khi Giang chuyển nhà, có mời đội phượt bên Cơ đến chuyển giúp. Đến khi mời bên kia đi uống nước cảm ơn thì Cơ không có mặt. Giang chủ động nhắn tin hỏi thăm thì mới biết Cơ bị tai nạn. 2 người nhắn tin qua lại nhiều lần và tình yêu đến lúc nào không hay.   Rồi Giang như vỡ òa cảm xúc khi vào đúng dịp Noel, Cơ đã bị mật tổ chức màn tỏ tình vô cùng công phu. Trước sự chứng kiến của rất nhiều bạn trẻ, Cơ đã nói lời yêu Giang. Còn gì hạnh phúc hơn khi được người đàn ông mình yêu trao lời yêu thương, Giang đã đồng ý và 6 tháng sau cặp đôi cùng nắm tay nhau về chung một nhà.

Giờ đây, khi đã là vợ chồng, Cơ và Giang vẫn tiếp tục niềm đam mê bất tận với Phượt. Giang vui vẻ thổ lộ :” Vào mỗi cuối tuần, chúng mình đều sắp xếp thời gian đưa nhau đi phượt để hâm nóng tình cảm. Sau khi cưới chúng mình đã đi khá nhiều nơi bao gồm tất cả các tỉnh phía Bắc và một số tỉnh miền Trung. Cứ khi nào cãi nhau hay có chuyện không vui thì Phượt luôn là sợ dây kết nối giữa mình với chồng”.

 

Cặp đôi  Phùng Thanh Cơ – Nguyễn Lệ Giang   Có lẽ đây là một kết cục trong mơ đối với những cặp đôi yêu nhau từ Phượt. Ai bảo tình yêu từ phượt là ngắn ngủi, là dễ dãi thì hãy xem lại ngay “minh chứng sống” này. Chỉ cần ta thực lòng yêu thương nhau thì không điều gì không thể xảy ra, phải không?

ĐỂ CHUYẾN PHƯỢT CỦA BẠN TRỌN VẸN HƠN CÙNG

CAMERA THỂ THAO SJCAM

 

Bình luận qua Facebook
Gửi câu hỏi - Đánh giá
Chưa có câu hỏi - Bình luận - Đánh giá nào
Tìm chúng tôi trên Facebook

1900.0388

0988.22.44.77