SJCAM A10 – Camera thể thao đầu tiên được tích hợp đèn hồng ngoại

11-05-2018 11:10:23

SJCAM A10 là mẫu camera vừa được hãng SJCAM ra mắt trên thị trường. Đây là mẫu camera thể thao đầu tiên được tích hợp đèn hồng ngoại nhằm hỗ trợ chụp và quay hình ban đêm vô cùng tiện lợi.

CAMERA THỂ THAO SJCAM ĐƯỢC TÍCH HỢP ĐÈN HỒNG NGOẠI

Việc quay hình ban đêm là một trong những điểm yếu mà camera thể thao nào cũng gặp khiến cho người dùng gặp rất nhiều khó khăn khi muốn ghi hoặc chụp vào ban đêm. Tiếp nhận được những khó khăn này, các chuyên gia đã nghiên cứu và tìm hiểu để đưa ra những tiện ích mởi để giải quyết vấn đề này.

Chính vì vậy, camera  SJCAM A10 chính là sản phẩm được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng vào ban đêm, trong điều  kiện tối cho nhu cầu người dùng siêu tiện lợi. Và đặc biệt camera SJCAM A10 được thiết kế chuyên biệt để gắn trực tiếp lên trên người vô cùng thuận tiện cho công việc giám sát an ninh.

Để có thể sử dụng linh hoạt ngay cả ban ngày lẫn ban đêm như vậy, camera  SJCAM A10 đã được được trang bị hệ thống bóng đèn hồng ngoài xung quanh ống kính như các camera giám sát cố định chuyên nghiệp khác. Chính vì đó mà SJCAM A10 có thể thực hiện quay, chụp trong đêm vô cùng rõ nét mà không cần đèn chiếu sáng. Camera SJCAM A10 cũng cho phép người dùng có thể bật chế độ bóng hồng ngoài chế độ tự động hoặc thủ công khi quay video để sử dụng được tiện lợi nhất theo nhu cầu của người dùng.

Bên cạnh đó, SJCAM A10 còn được tích họp thêm đèn laze ở phía trên ống kính để giúp người dùng có thể điều chỉnh hướng góc quay của Camera mà không cần nhìn màn hình. Ngoài ra đèn laze cũng có chức năng chỉ điểm mục tiêu đối tượng trong quá trình giám sát và thực hiện công việc bảo vệ, tuần tra an ninh.

Từ tính năng siêu tiện lợi này, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng SJCAM A10 vào ban đêm

MUA SJCAM A10 Ở ĐÂU?

Hiện tại, Công ty TNHH Đẳng Cấp Camera là một trong những đơn vị phân phối sản phẩm chính hãng các sản phẩm camera thể  thao với nhiều mẫu mã đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu của người dùng.

Cùng với đó, Công ty còn áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, chế độ bảo hành uy tín, luôn nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng. Mọi ý kiến thắc mắc cũng như cần tư vấn cụ thể hơn, khách hàng có thể gọi điện trực tiếp đến tổng đài 0988 22 44 77 hoặc CHAT tại Website để được chuyên viên tư vấn cụ thể nhất.

Bình luận qua Facebook
Gửi câu hỏi - Đánh giá
Chưa có câu hỏi - Bình luận - Đánh giá nào
Tìm chúng tôi trên Facebook

1900.0388

0988.22.44.77