SJCAM giới thiệu 4 mẫu Camera thể thao mới nhất tại triển lãm CEBIT 2017

16-04-2017 22:55:04

Triển lãm CeBIT 2017 –là một trong những sự kiện thường niên lớn nhất và quan trọng trên thế giới trong ngành Công nghệ thông tin và Truyền thông  được diễn ra vào tháng 3 hàng năm tại trung tâm hội chợ Hannover, tp. Hannover, CHLB Đức. Đây là lần đầu tiên SJCAM tham gia  CeBIT và trong thời gian triển lãm thương hiệu sản xuất Camera thể thao SJCAM giá rẻ hàng đầu đã giới thiệu  4 mẫu sản phẩm mới nhất của mình đã thu hút được hàng ngàn tín đồ và khách du lịch, đặc biệt các sản phẩm này sẽ được hãng cho ra mắt thời gian tới.

Nhà sản xuất SJCAM đã mang tới triển lãm CeBIT 2017  4 mẫu camera thể thao mới nhất của mình là: SJCAM M30, M30X, Sjcam Pano, SJ6 Legend Air

SJCAM SJ6 Legend Air:

SJ6 Legend Air là phiên bản mới kế thừa và được tối giản của của đàn anh SJCAM SJ6 Legend, Sản phẩm có cấu hình tương như như SJ6 Legend, điểm khác biệt chính là loại bỏ phần màn hình phía trước nhằm đảm bảo được thời lượng pin cao hơn.

SJCAM Pano:

SJCAM Pano về tính năng khá giống với với mẫu camera thể thao 360 của samsung đó chính là Samsung Gear 360, với 2 cảm biến góc rộng lên tới 180 độ ở mặt trước và mặt sau cho bạn một hình ảnh 360 độ có thể bao quát toàn cảnh xung quanh bạn. Khung vỏ được thiết kế bằng nhôm nguyên khối giống như mẫu SJCAM SJ7 Star mới ra gần đây.

M30 và M30X:

Đây là 2 mẫu  dashcam được chờ đợi từ rất lâu của hãng. Theo tiết lộ của SJCAM thì hai sản phẩm M30 và M30X  có thiết kế thông minh có tính năng khá thú vị là có thể chia sẻ dữ với một số mẫu SJCAM khác của hãng.

Hiện tại SJCAM đang  đẩy mạnh quá trình phát triển và hoàn thiện những mẫu sản phẩm đã giới thiệu trong triển lãm chính vì vậy mà thông tin chi tiết và thời gian phát hành vẫn chưa được công bố rộng rãi. Các sản phẩm này vẫn là điểm bí ẩn đối với mọi khách hàng đặc biệt là các tín đồ công nghệ, các bạn đam mê, yêu thích du lịch. Hi vọng trong một thời gian ngắn nữa sản phẩm sẽ chính thức được công bố để thỏa lòng sự mong đợi của người tiêu dùng.

Bình luận qua Facebook
Gửi câu hỏi - Đánh giá
Chưa có câu hỏi - Bình luận - Đánh giá nào
Tìm chúng tôi trên Facebook

1900.0388

0988.22.44.77