Tổng hợp camera hành trình chất lượng cao cho người đi phượt

28-03-2018 16:21:38

Một chuyến đi tìm đến những vùng đất mới và những cung đường tuyệt đẹp trong ngày nghỉ là một lựa chọn được giới trẻ yêu thích. Tuy nhiên, một chiếc camera hành trình nhằm ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ sẽ làm cho chuyến đi của bạn có nhiều kỉ niệm hơn.

Camera đi phượt đang được các bạn trẻ yêu thích và lựa chọn nhiều trong mùa hè này là sản phẩm của hãng SJCAM. Tuy nhiên cũng như nhiều thương hiệu camera thể thao đa năng khác, nhiều hãng camera hành trình du lịch chất lượng cũng tung ra khá nhiều dòng máy camera đi phượt theo nhu cầu người sử dụng khác nhau. Trong bài viết này, sẽ giúp bạn lựa chọn các loại camera hành trình du lịch chất lượng cho dân phượt hợp với nhu cầu và túi tiền.

SJCAM SJ4000 Wifi LCD 2.0″

Sản phẩm được thiết kế quay video Full HD với 30 fps mang lại những thước phim sắc nét và mượt mà, tuyệt vời như bạn đang sử dụng một chiếc máy ảnh đắt tiền. Tính năng Video lapse, Photo Lapse của SJ4000 Wifi sẽ không làm các tín đồ yêu thích camera thể thao thất vọng. Với phân khúc giá không quá cao như dòng SJ4000, SJ4000 Wifi đã đáp ứng khá tốt nhu cầu của người sử dụng.

SJCAM SJ5000X Elite 4K Wifi

SJ5000X được thiết kế đặc biệt với tính năng quay hình 4K 24 fps. Đây là tính năng được tích hợp trong các dòng cao cấp của SJCAM. Với chế độ quay này, hình ảnh không những cho ra vô cùng sắc nét mà còn vô cùng sống động với màu sắc tươi tắn. 

Công nghệ chống rung Gyro Anti Shake giúp cho SJ5000X Elite có độ cân bằng tốt và ổn định cao, có khả năng quay phim, chụp hình trong mọi điều kiện địa hình gập ghềnh, hiểm trở hay khi di chuyển, chơi thể thao, hoạt động mạnh. SJCAM SJ5000 x được hỗ trợ nhiều tính năng chụp hình thông minh như: chụp đơn, chụp liên tục: 3/5/10 ảnh mỗi giây, photo lapse 3s, 5s, 10s, 20s, chế độ ô tô, chụp slow motion.

SJCAM M20 16MP IMX206 Gyro

M20 là phiên bản cực chất của camera thể thao SJCAM. Giá sản phẩm chỉ gần 3 triệu nhưng lại có nhiều tính năng vượt trội của một chiếc camera cao cấp. Với khả năng quay 4K, những thước phim M20 đem lại vô cùng sắc nét, chân thật và sống động. Khả năng kết nối được với Remote để điều khiển từ xa là một tính năng ăn điểm của M20 mà nhiều bạn trẻ ưu thích. Hiện nay chỉ có các dòng cao cấp của SJCAM như SJ6, SJ7 mới có được tính năng vượt trội này.

Những chiếc camera thể thao chất lương cho dân phượt với giá rẻ bất ngờ với đầy đủ tính năng như trên là một trong những sản phẩm ưa chộng và yêu thích nhất cho dân phượt. Bạn có thể cùng dân phượt chọn cho mình một chiếc camera hành trình chất lượng nhất nhé!

ĐỂ CHUYẾN PHƯỢT CỦA BẠN TRỌN VẸN HƠN CÙNG

CAMERA THỂ THAO SJCAM

Bình luận qua Facebook
Gửi câu hỏi - Đánh giá
Chưa có câu hỏi - Bình luận - Đánh giá nào
Tìm chúng tôi trên Facebook

1900.0388

0988.22.44.77