Tin khuyến mãi

 • Sale cực sốc dành cho 50 khách hàng đầu tiên đăng kí mua SJCAM SJ4000 Air 4K Wifi

  Sale cực sốc dành cho 50 khách hàng đầu tiên đăng kí mua SJCAM SJ4000 Air 4K Wifi

  Công ty TNHH Đẳng Cấp Camera thực hiện chương trình khuyến mãi cực sốc đối với 50 khách hàng đầu tiên đăng kí mua SJCAM SJ4000 Air 4K wifi.

 • Sale cực sốc cùng cơn lốc quà tặng khi mua SJCAM A10

  Sale cực sốc cùng cơn lốc quà tặng khi mua SJCAM A10

  Để chi ân đến khách hàng đã tin tưởng đến các sản phẩm từ hãng SJCAM Việt Nam trong suốt thời gian qua. Công ty TNHH Đẳng Cấp Camera là đơn vị phân phối chính hãng, sẽ thực hiện một chương trình Sale lớn nhất trong năm để giành tặng 50 khách hàng đầu tiên khi mua sản phẩm SJCAM A10.

 • Chứng nhận nhà phân phối chính thức SJCAM tại Việt Nam của SJCAMVIETNAM.COM

  Chứng nhận nhà phân phối chính thức SJCAM tại Việt Nam của SJCAMVIETNAM.COM

  Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Sản Phẩm Sáng Tạo (Tên tiếng Anh : SAN PHAM SANG TAO services and trade Co., Ltd) đơn vị chủ quản cho thương hiệu SJCAMVIETNAM đã đề nghị hãng SJCAM cấp giấy chứng nhận là đại lý chính thức và duy nhất của hãng tại Việt nam để khẳng định thương hiệu, vị trí và tất cả các sản phẩm camera thể thao SJCAM được Sjcamvietnam.com cung cấp trên thị trường luôn chính hãng và đảm bảo chất lượng.

 • ĐẲNG CẤP CAMERA khuyến mãi lớn chào mừng ngày 30/4 và 1/5

  ĐẲNG CẤP CAMERA khuyến mãi lớn chào mừng ngày 30/4 và 1/5

  Đẳng Cấp Camera là đại lý chính thức, nhà phân phối của thương hiệu camera thể thao SJCAM trên toàn thị trường Việt Nam chính vì vậy mà tất cả sản phẩm cung cấp trên thị trường luôn đảm bảo về chất lượng, giá thành, chế độ bảo hành từ nhà máy cũng như nhiều phần quà hấp dẫn từ đại lý.

 • ĐẲNG CẤP CAMERA khuyến mại lớn cuối năm 2016 – Chào mừng Noel 2017

  ĐẲNG CẤP CAMERA khuyến mại lớn cuối năm 2016 – Chào mừng Noel 2017

  khi khách hàng đến tham quan và mua sắm các sản phẩm camera thể thao SJCAM tại hệ thống showroom và mua hàng qua các website Sjcamvietnam.com khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi khuyến mãi với mức giá bán cạnh tranh và nhiều quà tặng hấp dẫn. Chúng tôi cam kết mức giá trong chương trình khuyến mại của ĐẲNG CẤP CAMERA là giá tốt nhất trên thị trường

 • Khuyến mại lớn nhất khi mua camera thể thao SJCAM X1000

  Khuyến mại lớn nhất khi mua camera thể thao SJCAM X1000

  Đẳng cấp camera, đại lý độc quyền, chính hãng của SJCAM tại Việt Nam xin trân trọng thông báo đến quý khách hàng chương trình khuyến mại lớn nhất trong tháng 10 dành cho khách hàng có nhu cầu tìm mua và sử dụng camera thể thao SJCAM

 • Khuyến mại hè sôi động cùng Camera thể thao SJCAM M20

  Khuyến mại hè sôi động cùng Camera thể thao SJCAM M20

  Khi khách hàng mua sản phẩm camera thể thao SJCAM M20 trực tiếp tại cửa hàng hoặc thông qua website: http://www.sjcamvietnam.com/ sẽ được hưởng nhiều ưu đãi cùng nhiều quà tặng khuyến mãi vô cùng lớn sau

 • Khuyến mại lớn mùa du lịch 2016 cho Camera thể thao SJCAM M20

  Khuyến mại lớn mùa du lịch 2016 cho Camera thể thao SJCAM M20

  Bạn cần mua một sản phẩm công nghệ thông minh, một chiếc camera thể thao đa năng có thể giúp bạn làm được mọi việc, có thể gắn lên nón bảo hiểm, xe đạp, xe máy, ô tô làm camera hành trình….hay lên bất cứ vị trí nào bạn muốn thì SJCAM M20 là sản phẩm không thể bỏ qua.

 • Chương trình khuyến mại khủng cuối năm từ SJCAM

  Chương trình khuyến mại khủng cuối năm từ SJCAM

  Sjcamvietnam.com xin gửi tới quý khách hàng chương trình khuyến mại lớn nhất trong năm. Áp dụng cho tất cả các khách hàng đến mua sản phẩm camera thể thao trực tiếp tại cửa hàng hoặc mua online qua Website: Sjcamvietnam.com của chúng tôi

 • Khuyến mại KHỦNG từ SJCAM VIỆT NAM

  Khuyến mại KHỦNG từ SJCAM VIỆT NAM

  Để chào mừng ngày quốc tế phụ nữ Việt nam, và tri ân khách hàng thân thiết đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm Camera thể thao của SJACM. Chúng tôi xin gửi tới chương trình khuyến mại lớn nhất trong năm. Áp dụng cho tất cả các khách hàng đến mua sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng hoặc mua online qua Website: Sjcamvietnam.com của chúng tôi.

Tìm chúng tôi trên Facebook

1900.0388

0988.22.44.77