Về Chúng Tôi

 • Chứng nhận nhà phân phối chính thức SJCAM tại Việt Nam của SJCAMVIETNAM.COM

  Chứng nhận nhà phân phối chính thức SJCAM tại Việt Nam của SJCAMVIETNAM.COM

  Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Sản Phẩm Sáng Tạo (Tên tiếng Anh : SAN PHAM SANG TAO services and trade Co., Ltd) đơn vị chủ quản cho thương hiệu SJCAMVIETNAM đã đề nghị hãng SJCAM cấp giấy chứng nhận là đại lý chính thức và duy nhất của hãng tại Việt nam để khẳng định thương hiệu, vị trí và tất cả các sản phẩm camera thể thao SJCAM được Sjcamvietnam.com cung cấp trên thị trường luôn chính hãng và đảm bảo chất lượng.

 • Sjcamvietnam.com đạt cúp vàng “ Sản phẩm tin cậy- Dịch vụ hoàn hảo- Nhãn hiệu ưa dùng năm 2016”

  Sjcamvietnam.com đạt cúp vàng “ Sản phẩm tin cậy- Dịch vụ hoàn hảo- Nhãn hiệu ưa dùng năm 2016”

  Mới đây Công ty TNHH TMDV Sản Phẩm Sáng Tạo (với các thương hiệu : Webvision.vn , okisa.vn, dangcapcamera.vn , sjcamvietnam.com , …. đã được vinh danh trong lễ công bố và trao cúp vàng chứng nhận “Sản phẩm tin cậy-Dịch vụ hoàn hảo-Nhãn hiệu ưa dùng năm 2016” diễn ra sáng thứ 7 (16/04/2016) tại Nhà hát lớn Hà Nội do Trung ương Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam tổ chức.

 • Camera thể thao SJCAM đạt Cúp vàng

  Camera thể thao SJCAM đạt Cúp vàng " Hàng thật , Thương Hiệu Chính Hãng 2015”

  Công ty TNHH TMDV Sản Phẩm Sáng Tạo đã vinh dự được trao cúp vàng và cấp danh hiệu “HÀNG THẬT – THƯƠNG HIỆU CHÍNH HÃNG 2015” dành riêng cho sản phẩm CAMERA THỂ THAO SJCAM. Đây là niềm vinh dự rất lớn cho công ty, đồng thời khẳng định một lần nữa chất lượng sản phẩm mà chúng tôi đang cung cấp trên thị trường.

 • Hướng dẫn mua hàng

  Hướng dẫn mua hàng

  CÁCH ĐẶT HÀNG, MUA HÀNG VÀ THANH TOÁN TẠI Sjcamvietnam.com

 • Chính sách bảo hành

  Chính sách bảo hành

  Tất cả sản phẩm do sjcamvietnam.com cung cấp luôn chính hãng, có thời gian bảo hành dài theo nhà nhà sản sản xuất công bố. Sản phẩm được bảo hành tại cửa hàng của Sjcamvietnam.

 • Giới thiệu về Sjcamvietnam.com

  Giới thiệu về Sjcamvietnam.com

  Quá trình hình thành và phát triển:Trong những năm qua, xã hội phát triển, kinh tế tăng trưởng đồng thời là chất lượng cuộc sống của người dân ngày càng càng được nâng cao nhiều trung tâm thương mại, nhà cao tầng, biệt thự được mọc ra kèm theo đấy là nhu cầu mua sắm các thiết giải trí, thiết bị công nghệ độc đáo phục vụ nhu cầu cuộc sống hàng ngày như Camera thể thao, máy tính bảng, điện thoại smartphone, phụ kiện đi kèm càng trở nên cần thiết.....

Tìm chúng tôi trên Facebook